Categories

Giới thiệu

Nam châm Như Trang xin gửi đến quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn chân thành về sự ủng hộ của quý khách hàng đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nam châm Như Trang chuyên cung cấp nam châm cho hầu hết các nhà máy sản xuất, trường học, các công ty in ấn, quảng cáo… trên địa bàn Hà Nội và toàn miền Bắc. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã: Nam châm trắng, Nam châm thanh, Nam châm đất hiếm, Nam châm dẻo, Nam châm lọc tách sắt, Nam châm Ferrite, Nam châm đồ chơi… các loại nam châm chất lượng cao, có từ tính rất mạnh.

Với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau: nam châm hình tròn, hình vuông, nam châm hình chữ nhật, hình thang, nam châm hình nhẫn, hình viên…

Nam châm Như Trang luôn cung cấp các sản phẩm có uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, bảo hành chu đáo. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn tạo được uy tín, an tâm cho khách hàng.

Nam châm Như Trang rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!

Xin Quý khách hàng đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi, 24h/ngày vẫn còn là thời gian quá ít để chúng tôi được phục vụ Quý khách.