Close

NAM CHÂM NHƯ TRANG
NAM CHÂM GIÁ RẺ
Số 6, Chợ Nguyễn Công Trứ
LH: 090 900 1771

Nam châm Như Trang chuyên cung cấp các loại nam châm thanh có đường kính ф 25, ф 27, ф 32 lực từ mạnh ( từ 9.000 gauss đến 11.000 gauss) với kích thước và hình dáng cấu tạo theo yêu cầu của khách hàng. Nam châm thanh được sử dụng trong việc lọc tách sắt, các tạp chất kim loại có từ tính trong các ngành lương thực thực phẩm, chế biến, khai khoáng, vật liệu xây dựng…

Nam châm thanh lọc tách sắt triệt để giúp bảo vệ các thiết bị trong máy nghiền hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ tối đa hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều chủng loại nam châm khác nhau: nam châm trắng, nam châm dẻo, nam châm vuông, nam châm Ferrite với nhiều hình dạng,kích thước khác nhau như: Dạng viên, hình trụ, dạng tấm, dạng thanh.

Đến với nam châm Như Trang, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, giới thiệu về các mặt hàng nam châm chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp, đưa ra những giải pháp giúp làm tăng năng suất giảm chi phí cho các đơn vị sản xuất, giúp bảo vệ các hệ thống dây truyền sản xuất một cách hiệu quả.

Cung cấp toàn miền Bắc, vận chuyển tận nơi!

View as
Sort by
Display per page

Nam Châm Ferrite vuông

Call for pricing

Nam châm thanh

Call for pricing
logo